Lịch sử phát triển Dcwindow

-Từ một xưởng cơ khí năm 2010. Hiện nay DCWINDOW đã tạo dựng thương hiệu với hệ thống nhà xưởng lớn và showroom đầy đủ các mẫu để khách hàng tham khảo. Hiện nay DCWINDOW đang phát triển hệ thống ra miền Nam và miền Bắc.
- Về nguồn nhân lực công ty: Hệ thống nhân lực công ty được đào tạo bài bản cả về chuyên môn công việc lẫn tinh thần đạo đức. Mỗi nhân viên DCWINDOW đều luôn ý thức và đặt lợi ích khách hàng trên lợi ích của bản thân và công ty. Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi không rõ ràng để trục lợi ích cho bản thân, nếu vi phạm quy định này thì sẽ bị cho thôi việc bất chấp chức vụ và công việc. 
- Về nguồn lực công nghệ: Hệ thống máy móc của công ty đều nhập theo day chuyền theo tiêu chuẩn châu Âu. Tất cả máy móc gia công đều theo dây chuyền công nghệ tự động nên có dộ chính xác cao sẽ tạo ra độ sắc sảo cao cho sản phẩm. 

- Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm của DCWINDOW: Các sản phẩm của công ty đều phải được kiểm tra quy trình chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Vì vậy không khó khi sản phẩm của công ty được thị trường rất yêu chuộng và tin dùng.
- Đến nay DCWINDOW đã tự hào là công ty cửa chuyên nghiệp và là thương hiệu được săn đón nhất tại Đà Nẵng và miền trung. Đội ngũ nhân lực DCWINDOW sẽ cố gắng để tìm ra nhiều hướng đốt phá để cải tiến sản phẩm và cang ngày cho ra nhiều sản phẩm mới với tính năng ưu việt góp phần phát triển kinh tế đất nước và an sinh xã hội.