Cửa nhôm Xingfa -cửa đi 4 cánh mở quay - màu ghi xanh

Cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng, mẫu cửa nhựa lõi thép ở đà nẵng
Cửa nhôm xingfa - cửa đi 4 cánh mở quay.
Cấu tạo: 
- Profile: Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông - Trung Quốc. Là thanh nhôm định hình đáp ứng các yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Bề mặt thanh nhôm được sơn nước sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho thanh nhôm có thể chịu được các yếu tố thời tiết khắc nghiệt khí hậu biển tại miền trung. Thanh nhôm được cấu tạo bằng các khoang để tăng khả nẵng chịu lực đồng thời có 2 đường gân gia cường và thể hiện sự khác biệt của 1 thanh nhôm cao cấp. 
- Độ dày: Độ dày thanh nhôm tương ứng với từng hệ cửa để có thể đáp ứng khả năng chịu lực phù hợp. 2mm với hệ cửa đi XF55, hệ cửa lừa XF93 và 1,4mm đối với hệ cửa sổ XF55. 
- Kính: sử dụng tùy theo vị trí và công năng của cửa. Kính cường lực 8mm phôi kính VFG thường được ưu tiên sử dụng ở mặt trước và mặt sau ngôi nhà vì độ chắc chắn và an toàn. Khả năng chống trộm tuyệt đối. Cửa đi thông phòng, cửa phòng vệ sinh thương dùng kính cường lực 5mm mờ oly hoặc cánh gián hoa văn, kính an toàn 6,38 màu trắng sửa.
Phụ kiện:
+ Sử dụng phụ kiện chính hãng KinLong nhập khẩu theo tiêu chuẩn. Dcwindow không sử dụng phụ kiện không đảm 100% tiêu chuẩn chất lượng.
+ Hệ roan gioăng EPDM có nguồn gốc từ cao su thiên nhiên. Đây là sản phẩm có chất lượng cao không giống như những loại roan gioăng thông thường. Độ bền cơ học của loại roan gioăng này là 7 năm. Đây là loại roan gioăng chuyên dụng dùng cho các hệ nhôm cao cấp.

Đặc điểm kỹ thuật:
Đây là loại cửa chuyên dụng nhất vớ khả năng mở toang 4 cánh để lấy được nhiều không gian đồng thời với hệ cửa đi mở quay thì khi khép lại có độ khít kín tuyệt đối. Khả năng chống gió bão cũng như cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng hoàn hảo. Đây là loại cửa được khách hàng đón chào nồng nhiệt nhất đối với hệ cửa chính. 
Màu sắc: Bao gồm nhiều màu nhưng nhập khẩu về Việt Nam có 3 màu chính là màu trắng sữa, màu cafe cháy và màu ghi xanh.
Kích thước thông thủy: Thông thường đối với hệ cửa này thì kích thước thông thủy hay rơi vào 2890 hoặc 3200 đối với hệ thước lỗ ban chuẩn. Điều này quý khách hàng cửa Dcwindow sẽ được bộ phận kỹ thuật của công ty lên sẵn hồ sơ kỹ thuật và tư vấn rất kỹ để có được kích thước thông thủy tốt nhất. 


 
Với thương hiệu và sự chuyên nghiệp, Dcwindow luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong từng bộ cửa nhôm cao cấp, các giải pháp về kính hoàn hảo nhất. Dcwindow - Thương hiệu cửa nhôm cao cấp tại đà nẵng và miền trung.
 

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa nhôm Xingfa -cửa đi 4 cánh mở quay - màu ghi xanh.