Tạp chí cửa DC

Thi công cửa nhôm cao cấp ở đà nẵng, công ty cửa nhôm cao cấp tại đà nẵng, cửa nhôm Xingfa ở đà nẵng, cửa nhôm Hyundai ở đà nẵng, cua nhom cao cap o da nang, cua kinh cuong luc o da nang

CÁC MẪU CỬA NHÔM XINGFA ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Ngày đăng: 07/11/2016 - Lượt xem : 986

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp, các công trình Dcwindow đã thi công. Các mẫu cửa bao gồm cửa đi 4 cánh mở quay, cửa đi 2 cánh mở quay, cửa sổ 2 cánh mở quay kết hợp vách kính cố định..

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG DCWINDOW

Ngày đăng: 07/11/2016 - Lượt xem : 1362

Do nhu cầu mở rộng thị trường và chiến dịch phát triển thương hiệu Dcwindow. Công ty cổ phần kiến trúc nội thất DC thông báo tuyển dụng nhân sự như sau:

Cách về sinh cửa nhôm kính. Bí quyết để làm sạch và sáng hơn cho bộ cửa ngôi nhà bạn.

Ngày đăng: 07/11/2016 - Lượt xem : 711

Cửa nhôm kính tạo ra môi trường sáng và rộng hơn cho ngôi nhà. Sau đây là một số cách để vệ sinh kính dễ dàng mà không phải ai cũng biết. Hi vọng với những mẹo nhỏ này sẽ giúp căn phòng thêm sáng hơn.

Bàn giao công trình nhà phố - anh Cang - Lô 19 Trịnh Lỗi, Nam việt Á, Đà Nẵng

Ngày đăng: 03/11/2016 - Lượt xem : 553

Dcwindow bàn giao công trình nhà phố. Chủ đầu tư anh Cang - Lô 19 Trịnh Lỗi, Đà nẵng

Cách vệ sinh cửa sạch không tỳ vết

Ngày đăng: 24/10/2016 - Lượt xem : 655

Sau khi thi công 1 bộ cửa đẹp, khâu quan trọng tiếp theo là vệ sinh cửa...Sau đây xin chia sẻ các cách để vệ sinh 1 bộ cửa sạch như mong muốn mà không ảnh hưởng đến chất liệu màu sơn vật tư

Cửa nhôm xingfa - sự lựa chọn không thể tốt hơn cho những ngôi biệt thự sang trọng

Ngày đăng: 22/10/2016 - Lượt xem : 738

Những ngôi biệt thự hiện nay thương mang phòng cách hiện đại. Vì vậy giải pháp cửa kính là 1 phương án tối ưu nhất cho những ngôi biệt thự này. Dcwindow thi công biệt thự anh Phương - Thành phố Nhkieensang. Công trình sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu term đỏ. Ngôi biệt thự là 1 sự kết hợp hoàn hảo những điểm tinh tế nhất của kiến trúc.

BẢNG BÁO GIÁ VÀ HỒ SƠ KỸ THUẬT CỬA NHÔM CAO CẤP XINGFA

Ngày đăng: 22/10/2016 - Lượt xem : 713

DCWINDOW là thương hiệu cửa nhôm cao cấp hàng đầu tại miền trung. Các sản phẩm của công ty cung cấp nhằm đáp ứng các tiêu chí quan trọng: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, DỊCH VỤ BẢO HÀNH BẢO TRÌ TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT. Nhằm đắp ứng các tiêu chí đó công ty xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhôm xingfa tại đà nẵng để quý khách hàng tiện tham khảo và hiểu rõ hơn về sản phẩm của công ty

Tiêu chí đánh giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa chất lượng??

Ngày đăng: 26/08/2016 - Lượt xem : 739

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng nhôm hệ Xingfa nhưng để đánh giá 1 bộ cửa nhôm xingfa chất lượng thì phải dựa trên các yếu tố bao gồm: CHẤT LƯỢNG NHÔM - ĐỘ THÂM MỸ CỦA BỘ CỬA - PHỤ KIỆN KÈM THEO - MÁY MÓC THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT SẢN XUẤT THI CÔNG LẮP ĐẶT.

VÌ SAO CỬA NHÔM XINGFA DCWINDOW ĐẠT CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU DCWINDOW LẠI ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG MIỀN TRUNG CHÀO ĐÓN THÂN THIỆN NHẤT?

Ngày đăng: 23/06/2016 - Lượt xem : 732

Dcwindow là thương hiệu cửa nhôm cao cấp và các giải pháp về kính được yêu thích hàng đầu tại Đà Nẵng và miền trung. Các sản phẩm của công ty bao gồm cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép, lan can cầu thang kính, kính bếp...Các sản phẩm của công ty với những ưu điểm vượt trội như độ bền cơ học cao, độ thẩm mỹ tuyệt đối, khả nẵng cách âm cách nhiệt cũng như tiết kiệm điện năng. Điều mà không nhiều đơn vị cửa trên thị trường làm được. 

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG NHÔM XINGFA. LÀM SAO ĐỂ ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC 1 BỘ CỬA NHÔM XINGFA ĐÚNG TIÊU CHUẨN?

Ngày đăng: 17/05/2016 - Lượt xem : 975

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất gia công lắp đặt các dòng cửa nhôm cao cấp đặc biệt là cửa nhôm xingfa. Nhưng để có một bộ cửa nhôm xingfa tốt thì cần phải đạt các yếu tố như sau: