DCWINDOW thi công bàn giao công trình nhà anh Phong K06 Duy Tân. Công trình thi công hạng mục nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu term đỏ.

Cập nhật: 07/11/2016 08:34 - Lượt xem: 815

Sản phẩm sử dụng cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu term đỏ. Anh Phong chủ nhà rất hài lòng về sản phẩm và phong cách chuyên nghiệp của công ty. Với thương hiệu và đội ngũ kinh doanh kỹ thuật nhiệt tình, kinh nghiệm và tận tâm với công việc Dcwindow sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về cửa nhôm cao cấp.

Dcwindow thi công công trình cửa nhôm cao cấp xingfa nhập khẩu chính hãng term đỏ công trình nhà anh Phong K06 Duy tân Đà Nẵng. Các tiêu chí kỹ thuật về cửa nhôm xingfa như sau:
Profile:
- Thanh nhôm xingfa nhập khẩu term đỏ dày 2mm màu trắng. 
- Kính cường lực 8mm, phôi kính Việt Nhật
- Phụ kiện chính hãng KinLong nhập khẩu.
Sản  phẩm được kiểm tra theo đúng quy trình kỹ thuật trước khi xuất xưởng, được bảo vệ bằng lớp giấy để chống trầy xướt do va chạm khi vận chuyển đến công trình.
Với thương hiệu và chuyên nghiệp của mình Dcwindow ngày càng nghiên cứu phát triển để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ngày càng hoàn thiện và cải tiến, góp phần tạo nên những ngôi nhà đẹp mang phong cách hiện đại với chất lượng hoàn hảo nhất.Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại