CÁCH PHÂN BIỆT CÁC DÒNG NHÔM XINGFA. LÀM SAO ĐỂ ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC 1 BỘ CỬA NHÔM XINGFA ĐÚNG TIÊU CHUẨN?

Cập nhật: 17/05/2016 10:35 - Lượt xem: 961

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất gia công lắp đặt các dòng cửa nhôm cao cấp đặc biệt là cửa nhôm xingfa. Nhưng để có một bộ cửa nhôm xingfa tốt thì cần phải đạt các yếu tố như sau:

- Như đã biết thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp đặc biệt là cửa nhôm xingfa. Nhôm xingfa hiện nay thì cũng có rất nhiều loại. Nếu là xingfa nhập khẩu thì nó có xingfa term đỏ và xingfa term xanh (zhongkai), ngoài ra thì thị trường còn có các loại nhôm hệ xingfa. Nhưng tốt nhất vẫn là nhôm xingfa nhập khẩu term đỏ vì ngoài hợp kim nhôm cấu tạo thì màu sơn của nó cũng theo tiêu chuẩn châu âu nên khả năng chống chịu với thời tiết cực kỳ cao đặc biết quá thích hợp với thời tiết ẩm hơi muối của miền trung. Vì vậy để chọn được một bộ cửa nhôm xingfa đẹp thì nó phải hội tụ được tất cả các tiêu chí sau:
+ Điều đầu tiên là chất nhôm cấu thành thanh nhôm phải tốt.
+ Các góc ép phải sát mí với nhau điều này đòi hỏi máy cắt phải chuẩn từng mm và máy ép góc phải tự động, lượng keo ép góc phải vừa đủ và vừa độ nóng để tạo độ liên kết cao sau khi ép góc.
+ Hệ thống roan su phải đảm bảo tiêu chuẩn. Điều này rất quan trọng vì nó quyết định đến sự cách âm, cách nhietj và tiết kiệm điện năng tuyệt đối đã làm nên thương hiệu của loại cửa này.
+ Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn hệ thống máy móc công nghệ cao. ( máy cắt điện tử, máy ép góc tự động và máy CNC)
+ Bộ phận kỹ thuật sản xuất và kiểm tra theo đúng quy trình. Và đặc biệt là quy trình kiểm tra trước khi xuất xưởng.
- Dcwindow là một nhà thầu cửa chuyên nghiệp về cửa nhôm xingfa tại đà nẵng và miền trung, các dòng cửa nhôm cao cấp, cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép cao cấp u.PVC và là thương hiệu cửa được thị trường chào đón và tin dùng. Dcwindow có đầy đủ các yếu tố về nguồn lực từ:
+ Nguồn nhân lực dồi dào, có kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo bài bản về kiến thức cũng như đạo đức công việc. 
+ Nguồn lực tài chính tốt giúp cho công ty luôn hoạt động tốt và luôn đầu tư nghiên cứu để cho ra các sản phẩm tốt nhất.
+ Nguồn lực công nghệ: Với dàn máy móc công nghệ cao và luôn có hướng tiếp cận công nghệ mới dễ hiểu vì sao các sản phẩm của công ty luôn thuyết phục tuyệt đối những khách hàng khó tính nhất.
- Dcwindow ngày càng hoàn thiện phát triển và nghiên cứu để cho ra đời các dòng cưa nhôm chất lượng cao cấp, chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất cùng giá cả phải chăng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường góp phần phát triển kinh tế và an sinh xã hội.


Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại