VÌ SAO CỬA NHÔM XINGFA DCWINDOW ĐẠT CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU DCWINDOW LẠI ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG MIỀN TRUNG CHÀO ĐÓN THÂN THIỆN NHẤT?

Cập nhật: 23/06/2016 11:31 - Lượt xem: 710

Dcwindow là thương hiệu cửa nhôm cao cấp và các giải pháp về kính được yêu thích hàng đầu tại Đà Nẵng và miền trung. Các sản phẩm của công ty bao gồm cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép, lan can cầu thang kính, kính bếp...Các sản phẩm của công ty với những ưu điểm vượt trội như độ bền cơ học cao, độ thẩm mỹ tuyệt đối, khả nẵng cách âm cách nhiệt cũng như tiết kiệm điện năng. Điều mà không nhiều đơn vị cửa trên thị trường làm được. 

Thị trường cửa đang rất nóng vào mùa xây dựng, đặc biệt là cửa nhôm xingfa tại đà nẵng đang được chào đón gần như là tuyệt đối. Nhưng để có 1 bộ cửa nhôm cao cấp hoàn hảo thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Đó là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố vật tư cao cấp, máy móc hiện đại có gắn thước đo điện tử, đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm, tay nghề cao và có cái tâm với công việc và quan trọng nhất là định hướng, đạo đức văn hóa của công ty để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Ở Dcwindow sẽ hội tụ tất cả những điểm đó. Vật tư được nhập trực tiếp có nguồn gốc thương hiệu cao cấp, hệ thống máy móc hiện đại với thước đo điện tử được gắn trên máy cắt 2 đầu cho ra những góc cắt có độ sắc xảo rất cao, máy ép góc Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ép trước tiếp 2 thanh với đường cát 45 độ được nối bằng 1 ke nhôm dày 5mm và hợp chất keo cao cấp. Trong quá trình ép góc thì keo sẽ nóng chảy ra và ôm và ke góc và 2 thanh nhôm, sau khi ép xong keo sẽ cứng lại và tạo thành 1 khối. Vì vậy rất dễ hiểu vì sao cửa nhôm Dcwindow lại có độ bền trên 30 năm. Cầu thang kính cường lực với đội ngũ kỹ thuật thi công tay nghề cao, kết hợp máy đo mặt bằng bằng tia laser 3 chiều nên cầu thang sẽ có độ chuẩn xác từng mm. Kính bếp của Dcwindow sẽ có các màu tương ứng nhưng khách hàng dùng nhiều nhất vẫn là các màu vàng chanh, xanh lá chuối non và màu trắng sữa vì nó mang lại sự tươi mát và hài hòa cho bếp. Cửa nhựa lõi thép Dcwindow được sản xuất từ các thanh nhựa nhập khẩu như Sparlee, Dimex của đức..., lõi thép 1.4mm, phụ kiện GQ, GU hoặc Roto. Sau quá trình sản xuất sẽ là quá trình kiểm tra của bộ phận giám sát kỹ thuật. Các sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất khỏi nhà máy để đến công trình. 

XINGFA DC ALUMINIUM - 4 CÁNH MỞ QUAY KẾT HỢP VỚI CỬA SỔ 2 CÁNH MỞ QUAY. BIỆT THỰ ANH TRÀ 30 PHẠM VẤN - SƠN TRÀ -  ĐÀ NẴNG


XINGFA DC ALUMINIUM


DC GLASS PAINTCỬA NHÔM KGK VÀ VIỆT PHÁP DC ALUMINIUM
Ngoài các dòng cửa nhôm cao cấp thì công ty còn cũng cấp các dòng sản phẩm về kính cường lực, kính bếp và nội thất. Đến với Dcwindow quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm vì đang hợp tác với một thương hiệu uy tín chất lượng nhất. 

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại