Tiêu chí đánh giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa chất lượng??

Cập nhật: 26/08/2016 12:04 - Lượt xem: 720

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng nhôm hệ Xingfa nhưng để đánh giá 1 bộ cửa nhôm xingfa chất lượng thì phải dựa trên các yếu tố bao gồm: CHẤT LƯỢNG NHÔM - ĐỘ THÂM MỸ CỦA BỘ CỬA - PHỤ KIỆN KÈM THEO - MÁY MÓC THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT SẢN XUẤT THI CÔNG LẮP ĐẶT.

- Hiện nay trên thị trường rất chuộng cửa nhôm Xingfa nhưng để đánh giá tiêu chí của 1 bộ cửa nhôm xingfa thì hầu như các công ty vừa và nhỏ không có được tiêu chí cụ thể. Dcwindow tự hào là công ty chuyên cung cấp các dòng cửa nhôm cao cấp tại đà nẵng và miền trung. Hiện nay Dcwindow đang mở rộng chi nhánh ra toàn miền trung bắt đầu từ thành phố Tam kỳ, Núi thành...và trải dài khắp miền trung. Các sản phẩm công ty rất đa dạng về chủng loại, xuất xứ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo ở mức tuyệt đối. Sản phẩm của công ty có các dòng Xingfa nhập khẩu term đỏ, các dòng nhôm xingfa cao cấp khác, nhôm Việt Nhật, Việt Ý, Việt Pháp...
- Dcwindow sản xuất theo quy trình đáp ứng 3 tiêu chí chuẩn mực:
+ Đo đạc kích thước chuẩn bằng thước đo Laser điện tử với độ chính xác tuyệt đối. 
+ Sản xuất được giám sát nghiêm ngăt từ chủng loại Profile, phụ kiện, và ép góc tiêu chuẩn.bộ phận giám sát sản xuất có trách nhiệm kiểm tra lần cuối về kỹ thuật tổng quátđể làm thủ tục xuất xưởng.
+ Bộ phận lắp đặt phải thi công dưới sự giám sát của giám sát công trình. Với thương hiệu đã được khẳng định, DCwindow luôn cũng cấp cho quý khách hàng những bộ cửa tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với mức giá hợp nhất. 
cửa nhôm xingfa tại đà nẵngcua nhom xingfa o da nangnhôm xingfa cao cấp đà nẵngnhom xingfa cao cap da nangđơn vị kinh doanh nhôm xingfa ở đà nẵngnhôm xingfa ở quảng namhuế, nhôm xingfa hội annhôm xingfa tam kỳ

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại