BẠN NÊN CHỌN DÒNG CỬA NÀO LÀ TỐT NHẤT TRONG CÁC DÒNG CỬA NHÔM CAO CẤP?.....

Cập nhật: 28/11/2016 11:18 - Lượt xem: 674

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng cửa khác nhau với chất lượng và mẫu mã khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn 1 dòng cửa có được những ưu điểm tốt nhất và phù hợp với tài chính là một việc tương đối khó khăn. Sau đây là các tiêu chí để lựa chọn cho bạn những dòng cửa tốt nhất.

Trước tiên bạn phải so sánh các loại cửa với nhau. Hiện nay thị trường có 3 loại cửa bao gồm: Cửa nhôm cao cấp đặc biệt là dòng cửa nhôm xingfa đang bị thị trường quan tâm đến nhiều nhất, thứ 2 là dòng cửa nhựa lõi thép u.PVC, thứ 3 là dòng cửa gỗ. Việc lựa chọn dòng cửa phải dựa theo 3 tiêu chí bao gồm độ bền cơ học theo thời gian, tính cách âm cách nhiệt, độ sắc sảo thẩm mỹ và phải hợp thời đại. Thị trường Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhất phát triển, nơi những ngôi nhà cao tầng, các cơ sở hạ tầng đang lên và mang theo đó những nét đẹp hiện đại. Để đáp ứng so với sự phát triển đó thì sẽ kéo theo những nét đẹp hiện đại từ các bộ cửa. Vì đó là cái nhìn đầu tiên khi bước vào 1 ngôi nhà. Với tiêu chí đó nên thị trường hiện nay cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa lõi thép u.PVC đang có xu hướng được khách hàng ưu chuộng hơn. Nhưng thị trường phát triển nên sẽ luôn chọn cho mình dòng cửa tiên tiến nhất, ưu việt nhất. Với tiêu chí như trên thì cửa nhôm cao cấp là dòng được ưu tiên hàng đầu. Sở hữu độ bền cơ học cực cao, nước sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghệ châu âu, mẫu mã và màu sắc đa dạng hơn so với cửa nhựa nên đó là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.. Đưoc sản xuất gia công dựa trên dàn máy móc thiết bị hiện đại bao gồm máy cắt 2 đầu, máy ép gó, máy phay đầu đố và các máy móc bổ trợ. Tât cả đề hoạt động theo công nghệ dây chuyền tự động điện tử nên luôn cho ra các bộ cửa với độ sắc xảo và độ bền cao nhất. Trung bình độ bền của 1 bộ cửa nhôm thấp nhất là 35 năm, nhờ có máy cắt tiêu chuẩn công nghệ CNC nen các đường líp mí rất chuẩn, độ hở hầu như không có., khi đóng 1 bộ cửa nhôm cao cấp có cảm giác rất đằm cửa vì nó có độ trì của kính và hệ phụ kiện cao cấp nên có cảm giác rất nhẹ nhàng khi đóng mở. Với hệ roan gioăng bằng cao su tổng hợp cáo cấp nên đặc tính cách âm tuyệt đối. Hiện nay cửa nhôm cao cấp có rất nhiều dòng khác nhau bao gồm cưa nhôm xingfa, cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm việt nhất, cửa nhôm Olympico, cửa nhôm bmi... Nhưng được ưu chuộng nhất vẫn là dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp. Với độ dày 2mm đối với hệ cửa đi Xingfa 55, và 1.4mm với hệ cửa sổ. Đi kèm với dòng cửa này là hệ phụ kiện KingLong nhập khẩ cao cấp trên thị trường, thời gian bảo hành đối với dòng cửa này theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất là 10 năm, nhưng với cửa nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp mang thương hiệu DCWINDOW thì thời gian bảo hành công ty sẽ nâng cấp cho khách hàng là 12 năm nên sẽ có thêm 2 năm bảo trì miễn phí cho khách hàng. Đó là sự bảo đảm tốt nhất cho quý khách hàng khi làm việc với THƯƠNG HIỆU DCWINDOW. Thương hiệu DCWINDOW được bảo hộ trong tất cả các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam. Với hệ thống máy móc hiện đại và nguồn nhân lực kinh nghiệm và tay nghề rất cao, nhà máy sản xuất cả công ty luôn hoạt động theo 1 quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Hiện nay DCWINDOW đang mở rộng thị trường để xuất khẩu cửa sang 1 số nước để mở rộng thương hiệu và với triết lý hoạt động của công ty là LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN TỐT NHẤT

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất DC - thương hiệu DCWINDOW. Nhà thầu chuyên nghiệp về cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép u.PVC, hệ mặt dựng kính và các phương án cửa kính tại Việt Nam. Phân phối các dòng máy cao cấp theo dây chuyền để sản xuất các dòng cửa nhôm, cung cấp các giải pháp kính hiện đại cho các công trình trong và ngoài nước. 
DCWINDOW - THƯƠNG HIỆU CỬA VƯỢT TRỘI THEO THỜI GIAN.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại