Cách chọn kích thước phong thủy cho cửa nhôm

Cập nhật: 01/12/2017 07:21 - Lượt xem: 422

Trong bài này DCWINDOW  sẽ giới thiệu tư vấn cho các bạn lựa chọn kích thước phong thủy về cửa nhôm xingfa khi làm nhà hay thi công các công trình dân dụng, công dụng khác. Đây là dòng nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp, dòng nhôm đạt chuẩn về chất lượng.
DcwindowThương hiệu cửa đẹp cho mọi nhà, nơi khách hàng đặt niềm tin và trao trọn sự hài lòng về chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ.
Dcwindow chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa cao cấp, cửa nhựa lõi thép, lan can, cầu thang kính cường lực tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Hội An, Tam Kỳ....khu vực miền trung.

DCWINDOW xin tư vấn cho quý khách hàng 1 số kích thước phong thủy cho cửa nhôm xingfa dòng cửa nhôm thông dụng trên thị trường hiện nay:
Từ trước đến nay thì quan niệm phong thủy cho ngôi nhà vẫn là 1 điều rất được người dân Việt Nam lưu tâm, ngoài vị trí ngôi nhà thì kích thước phong thủy cửa cũng là điều rất quan trọng. Mỗi loại cửa thì kích thước khung bao khác nhau, nếu muốn chừa kích thước tường sao cho khi lắp vào thì khoảng thông gió đúng kích thước đẹp đòi hỏi đơn vị tư vấn cửa phải ăm hiểu rõ về kích thước kỹ thuật, bề dày khung bao cửa. Kích thước đối với khung bao cửa đi nhôm xingfa là 6,5cm , cửa sổ là 5cm. Nếu chủ nhà muốn lấy phong thủy là 81cm thì kích thước tường sẽ lag 94,2cm. Đối với cửa 2 cánh thì thông thường chừa tường hoàn thiện là 139,2cm. Đối với cửa 4 cánh thì kích thước là 295cm hoặc 335cm. Để được tư vấn kỹ hơn về các hệ cửa và kích thước thông thủy xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới hình ảnh để bộ phận kỹ thuật công ty tư vấn kỹ hơn. 

Hình ảnh tiêu biểu:

DCWINDOW Thương hiệu cửa đẹp cho mọi nhà, nơi khách hàng đặt niềm tin và trao trọn sự hài lòng về chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ.
DCWINDOW chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa cao cấp, cửa nhựa lõi thép, lan can, cầu thang kính cường lực tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Hội An, Tam Kỳ....khu vực miền trung.
-------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các dòng cửa cho ngôi nhà bạn:Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các dòng cửa cho ngôi nhà bạn:
📞Hotline: 0901.121.007
☎️💬CSKH : 0236.566.277
✉️ 💻   Email: dcwindow.vn@gmail.com
💻Website: www.dcwindow.vn
Facebook:https://www.facebook.com/cuanhomxingfataidanangdcwindow.vn/
Twitter : https://twitter.com/dc_window
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT DC
Địa chỉ : 242 Lê Thạch, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại